Đóng

31/05/2018

Hơn 10.000 người tham gia Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng động Cần Thơ 2018

pano

 

NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – CẦN THƠ 2018

                “Cùng hành động vì sức khỏe cộng đồng” là chủ đề của Ngày Hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Cần Thơ 2018 do Viện sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam tổ chức vào ngày  26 – 27/05/2018 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Tp. Cần Thơ – 108A Lê Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Đây là chương trình nhằm nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 17 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và ngày quốc tế thiếu Nhi, Ngày hội tập trung các hoạt động như: khám và tư vấn sức khỏe, đo và tư vấn các chỉ số sức khỏe, tư vấn làm đẹp, hội thảo, tuyên truyền-huấn luyện sơ cấp cứu, triển lãm và giới thiệu sản phẩm,… Với các nội dung hoạt động trong hai ngày phong phú đa dạng nằm trong hội trường có hệ thống hạ tầng máy lạnh đầy đủ, các khu vực hoạt động được phân chia như sau: – Khu vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi – Khu vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ – Khu vực chăm sóc sức khỏe trẻ em

01

Ngày hội là một sự kiện quan trọng mang ý nghĩa cộng đồng – xã hội hết sức thiết thực, nhân văn, trên tinh thần công tác xã hội hóa trong việc góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.

Tại sự kiện này còn có sự phối hợp và tham gia của Hội người cao tuổi TP. Cần Thơ, Liên hiệp hội Phụ nữ TP. Cần Thơ, Thành Đoàn Tp. Cần Thơ trong vai trò tham gia phối hợp và triển khai mời hội viên tham gia các hoạt động đầy đủ.

Ngoài hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, ngày hội còn có các hoạt động ý nghĩa khác như: tặng quà 300 đối tượng có hoàn cảnh khóa khăn và hiếu học (Người cao tuổi, Phụ nữ, Trẻ em), thể dục dưỡng sinh, văn nghệ chào mừng khai mạc,…

02

Ngày hội cũng là cơ hội giới thiệu và quảng bá các dịch vụ khám chữa bệnh uy tiến, tiên tiến  của các bệnh viện và phòng khám, thẩm mỹ, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với người dân trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

04

05

san khau

Dự án đang thực hiện Related