Đóng

22/07/2018

NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM QUẬN 3 NĂM 2018

NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM QUẬN 3 NĂM 2018

“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, ngủ biết học hành là ngoan”, Trẻ em là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao của mỗi gia đình, tương lai cho đất nước. Trẻ em ngày càng được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Đảng và Nhà nước ta khẳng định: Chăm sóc, giáo dục trẻ em là trách nhiệm không của riêng ai. Đó là nhiệm vụ quan trọng của Đảng, nhà nước và cả hệ thống chính trị, mà trong đó gia đình đóng vai trò quan trọng.

Nhằm nâng cao nhận thức cho phụ huynh trong công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ em;  trong thời gian qua Nhà thiếu nhi cũng đang nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tiếp tục trong công tác chăm lo, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trên địa bàn Quận

Chương trình diễn ra từ 07h00 đến 16h00 ngày 11 tháng 8 năm 2018, do Nhà Thiếu Nhi Quận 3 phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA) tổ chức.

Đến với ngày hội, các em và phụ huynh sẽ được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí do Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, Nha Khoa Elite tài trợ và đảm nhận, Khám và tư vấn dinh dưỡng, răng miệng, tập huấn sơ cấp cứu cho phụ huynh và trẻ em, các trò chơi dân gian miễn phí có thưởng. Ngoài ra tại ngày hội diễn ra Lễ khai mạc với nhiều tiết mục phong phú: đội kèn khai mạc, nhảy hiện đại, văn nghệ,… Ngày hội các có khu vực trưng bày sản phẩm sức khỏe, giáo dục, ngày hội đã thu hút hơn 2.000 phụ huynh và trẻ em tham gia.

03

04

05

Đặc biệt trong chương trình lần này BTC dành tặng 70 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ (trong đó 50.000đ tiền mặt và 250.000đ hiện vật), ngoài ra BTC còn tặng 1.000 phần quà cho các em tham gia ngày hội.

08

06

07  09    10 11121314161718         Đây là ngày hội nhằm sinh hoạt hè cho các em, đặc biệt là công tác tăng cường chăm lo sức khỏe cho các em trên địa bàn quận. Được biết trong thời gian tới YPC MEDIA sẽ phối hợp với các Nhà thiếu Nhi quận Tân Bình, quận 9, quận 10,… để tổ chức các chương trình tương tự trong dịp hè này.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp đã tham gia hỗ trợ tài trợ cho ngày hội như: Cty CP sữa quốc tế (IDP), Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn,Bệnh viện Mắt quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, Nha khoa Elite Công ty TNHH TM DV XNK Nutri Miền Nam, Công ty TNHH SX – TM Nhựa Chợ Lớn, Công ty CP Fit Cosmetics

 

Qúy doanh nghiệp quan tâm tài trợ, tặng quà vui lòng liên hệ BCT: 0982 015 789 – Email: ypcvietnam@gmail.com

 

Dự án đang thực hiện Related