Đóng

28/06/2018

Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em Quận Gò Vấp 2018

 

“NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM QUẬN GÒ VẤP, chương trình diễn ra từ 07h00 đến 16h00 ngày 21 tháng 7 năm 2018, do Nhà Thiếu Nhi Quận Gò Vấp phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA) tổ chức.

Tham dự ngày hội còn có đại diện các cơ quan ban ngành như: Bà Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV Trưởng Ban dân Vận Quận Uỷ, Ông Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – PCT Uỷ Ban Nhân dân Quận Gò Vấp, Ông Phạm Trung Hiếu Bí Thư Quận Đoàn – Giám đốc Nhà Thiếu Nhi Quận Gò Vấp

02

Đến với ngày hội, các em và phụ huynh sẽ được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí do hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tài trợ và đảm nhận, Khám và tư vấn dinh dưỡng, răng miệng, tập huấn sơ cấp cứu cho trẻ em, các trò chơi dân gian miễn phí có thưởng. Ngoài ra tại ngày hội diễn ra Lễ khai mạc với nhiều tiết mục phong phú: Võ nhạc 200 em, múa lân, văn nghệ,…

Đặc biệt trong chương trình lần này BTC dành tặng 50 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ (trong đó 50.000đ tiền mặt và 250.000đ hiện vật), ngoài ra BTC còn tặng 1.000 phần quà cho các em tham gia ngày hội do Công TNHH Dinh dưỡng Nutricare tài trợ.

Đây là ngày hội nhằm sinh hoạt hè cho các em, đặc biệt là công tác tăng cường chăm lo sức khỏe cho các em trên địa bàn quận. Được biết trong thời gian tới YPC MEDIA sẽ phối hợp với các Nhà thiếu Nhi quận 3, quận 10, quận Tân Bình để tổ chức các chương trình tương tự trong dịp hè này.

03

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp đã tham gia hỗ trợ tài trợ cho ngày hội như: Công ty TNHH Dinh dưỡng Nutricare, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Công ty TNHH TM DV XNK Nutri Miền Nam, Công ty Cp Nha Khoa Tân Việt, Công ty TNHH Nước Uống tinh khiết Sài Gòn – SAPUWA, Công ty TNHH Quốc tế Tùng Lâm.

04

0506

Dự án đang thực hiện Related