Đóng

21/02/2020

NGÀY HỘI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TP. HỒ CHÍ MINH (LẦN III NĂM 2020)

Nhằm chung tay hành động vì sức khỏe người dân cũng như tuyên truyền trong việc bảo vệ sức khỏe, Hội Y tế công cộng Tp.HCM phối hợp cùng Hội người cao tuổi Tp.HCM, Hội liên hiệp phụ nữ Tp.HCM cùng Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam và Công ty TNHH Truyền thông sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức:

NGÀY HỘI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TP. HỒ CHÍ MINH (LẦN III NĂM 2020)

Chủ đề: Vì Một Việt Nam Khỏe Mạnh

Sự thành công và lan tỏa tính cộng đồng từ ngày Hội sức khỏe cộng đồng Tp.HCM lần I năm 2018 và lần II năm 2019, năm nay ngày hội được tổ chức vào ngày 3-4 tháng 10 năm 2020 (Thứ bảy & Chủ Nhật) tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Tân Bình – 448 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

TRANG CHU

Dự kiến ngày hội sẽ thu hút hơn 15.000 người tham gia, trong đó chú trọng đối tượng là người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em trên địa bàn Tp.HCM. Ngày hội có các hoạt động ý nghĩa và thiết thực: Lễ khai mạc; các tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh, văn nghệ chào mừng khai mạc hấp dẫn. Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí tổng quát, cơ xương khớp, chăm sóc răng miệng, khám và đo thị lực các bệnh lý về mắt, khám khoa nhi, khám các bệnh lý sản phụ, kế hoạch hóa gia đình,… Đo, tư vấn các chỉ số sức khỏe; huyết áp, đường huyết, loãng xương, mỡ máu,… Tọa đàm các hội thảo về sức khỏe và dinh dưỡng. Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm sức khỏe, dinh dưỡng chất lượng và uy tín đến người dân.  Ngày hội là cơ hội để các đơn vị tham gia thể hiện trách nhiệm hành động vì sức khỏe cộng đồng, đồng thời đây là dịp để các đơn vị trong ngành y tế giới thiệu, quảng bá các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng chăm sóc sức khỏe đến với người dân.

Mọi thông tin đăng ký tài trợ, tham gia trưng bày vui lòng liên hệ: 0982 015 789 – Email: ypcvietnam@gmail.com

 

 

Dịch vụ Related