Đóng

01/04/2017

Quảng cáo xe buýt toàn quốc

QUANG-CAO-XE-BUYT-TOAN-QUOC-1

YPC MEDIA – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO XE BUÝT HIỆU QUẢ

Chúng tôi thực hiện các giải pháp về quảng cáo xe buýt toàn quốc, việc liên kết và hợp tác với các đơn vị vận tải trên toàn quốc để thực hiện dán quảng cáo theo sự chọn lựa và giao phó của doanh nghiệp.  

Đây là một loại hình quảng cáo hiệu quả và  tiếp cận khách hàng tiềm năng trực tiếp. Với chức năng là vận chuyển hành khách với số lượng lớn, mỗi ngày xe bus chuyên trở hàng nghìn người tham gia giao thông, bên cạnh lợi thế chi phí rẻ và an toàn xe bus còn giảm thiểu ùn tắc giao thông vốn là vấn đề gây đau đầu đối với cơ quan chức năng, chính vì thế xe bus đang là một phương tiện tối ưu cho người tham gia giao thông tại các thành phố lớn.

Không chỉ là phương tiện giao thông được nhiều người ưa chuộng sử dụng, xe bus cũng là phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả, bởi việc tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trực tiếp. Nắm bắt được điều đó rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ quảng cáo xe buýt để quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ và xây dựng thương hiệu cho đơn vị của mình.

Qúy doanh nghiệp hãy giao phó cho chúng tôi qua các hình thức quảng cáo xe Buýt như sau:

Quảng cáo xe buýt Tp. HCM

Quảng cáo xe buýt Hà Nội

Quảng cáo xe buýt các tỉnh

11

  • Thương hiệu của bạn sẽ như một pano quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ.
  • Hình ảnh quảng cáo của Doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn liên tục được lặp đi lặp lại trên các tuyến đường trong liên tục các giờ trong ngày, trong liên tục các ngày trong tháng và liên tục các tháng trong năm sẽ chủ động khắc sâu vào tâm trí công chúng tham gia giao thông.
  • Hình thức này quảng bá hữu hiệu cho thương hiệu của Doanh nghiệp bạn, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng doanh số, mở rộng thị phần.
  • Quảng cáo trên xe Bus  là một phương pháp hiệu quả và chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Với dịch vụ chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sáng tạo với mức giá cạnh tranh tối ưu nhất, YPC MEDIA sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Nếu quý khách hàng có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24: Hotline: 0982 015 789 – Email: ypcvietnam@gmail.com

Chi phí cạnh tranh – bảo hành chu đáo, phục vụ tân tâm

Dịch vụ Related