Đóng

01/04/2017

Tổ chức sự kiện

01

Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA)  hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm bao gồm thủ tục giấy phép, xây dựng kế hoạch, kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, nhân sự, địa điểm tổ chức,… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

02

Với thế mạnh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo, từ đó nhiều sự kiện lớn nhỏ được YPC MEDIA đã đảm nhận thành công và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Điểm đặc biệt của YPC MEDIA là hướng về cộng đồng, trong năm 2018 YPC MEDIA đã tròn 5 năm thành lập (9/10/2013 – 9/10/2018), BGD YPC MEDIA đã nỗ lực tạo ra nhiều dấu ấn để chào mừng 5 năm thành lập YPC MEDIA, với 20 sự kiện đã đảm nhận trong năm 2018 là phần thưởng cao quý của YPC MEDIA, với 2 trong số 20 sự được nhiều báo chí và cộng đồng quan tâm như: Ngày hội sức khỏe cộng đồng Tp. HCM 2018, Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ 2018, đây là 2 ngày hội lớn nhất, thu hút lượng khách đông nhất từ trước đến nay, trong đó phải kể đến là trong năm 2018 đã tổ chức khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho hơn năm mươi ngàn người, tặng quà trị giá hơn ba tỷ đồng cho người nghèo,…

03

YPC MEDIA luôn sát cánh cùng quý khách hàng và đối tác để tiếp tục chinh phục con đường phía trước, chúng tôi hy vọng sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, cộng đồng và lợi ích xã hội là động lực để YPC MEDIA tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

040506091012YPC MEDIA là giải pháp thành công.

Tại sao chọn YPC MEDIA?

– Nhân sự phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp

– Thủ tục giấy phép nhanh và đầy đủ

– Kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng lành nghề

– Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đời mới

– Ý tưởng kịch bản sáng tạo

– Tư vấn tận tình và có tâm

– Chinh phục khách hàng khó tính

Quy trình tổ chức lễ khai trương của YPC MEDIA:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

2. Tư vấn và lên ý tưởng cho sự kiện lễ khai trương

3. Báo giá cho khách hàng

4. Ký kết hợp đồng và đặt cọc

5. Chuẩn bị nhân sự và trang thiết bị cho lễ khai trương

6. Tiếp hành tổ chức sự kiện lễ khai trương

7. Kết thúc buổi lễ khai trương

8. Hoàn thiện bản xác nhận dịch vụ với khách hàng

9. Làm thủ tục thanh lý hợp đồng

10. Hoàn thiện đánh giá và lấy ý kiến của khách hàng

Nếu quý khách hàng có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24: Hotline: 0982 015 789 – Email: ypcvietnam@gmail.com

Dịch vụ Related