Đóng

30/01/2018

NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN GÒ VẤP

HƠN 2.000 CỤ CAO NIÊN THAM DỰ NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN GÒ VẤP

Thực hiện “Chương trình hành động” Nghị quyết V Đại hội, Người cao tuồi Việt Nam; Chương trình hành động quốc gia vì Người cao tuổi 2012 – 2020 của UBND Quận Gò Vấp, được sự chấp thuận của UBND Quận Gò Vấp, Ban Đại Diện Hội Người cao tuổi Quận Gò Vấp phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam tổ chức Ngày hội ” Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi quận Gò Vấp . Ngày hội được tổ chức vào ngày 27 tháng 01 năm 2018 tại Nhà thiếu Nhi Quận Gò Vấp – 27 đường số 9, P.16, Quận Gò Vấp. TP.HCM.

01

Với nhiều hoạt động phong phú; khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các cụ cao tuổi do Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đảm nhận khám khoảng hơn 1.500 cụ, các khoa khám và tư vấn như: khám mắt, tim mạch, nội tổng quát, lão khoa, điện tim,..và nhiều hoạt động trong ngày hội như: Hội thảo Chế độ dinh dưỡng hợp lí ở người cao tuổi; đo và tư vấn các chỉ số sức khỏe như: canxi, loãng xương, huyết áp, đường huyết…Tại đây, các cụ tham quan. khu vực trưng bày các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như:  sữa, thực phẩm bảo vệ sức khỏe…

03

      Tham gia lần này còn có Công ty Cp Thực phẩm Dinh Dưỡng Nutifood, là đơn vị thường xuyên đồng hành trong việc chăm sóc và tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng cho các Hội NCT của các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh, trong đó Nutifood đã có những hoạt động đo và tư vấn sức khỏe, tọa đàm về chế động dinh dưỡng cho các cụ, đặc biệt là việc hỗ trợ tiền mặt và hơn 100 quà cho các Cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra Ban tổ chức cũng vận động các doanh nghiệp tặng 2.000 phần quà cho các cụ tham gia khám bệnh.

04

05

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các Doanh nghiệp đã tài trợ và đồng hành cùng ngày hội như: Công ty Cp Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn, Công ty TNHH SX TM Dịch Vụ Gpharm, Công ty Cổ Phần thiết bị Y Sinh, Chi nhánh tại Tp. HCM – Công ty Cp ARMEPHACO, Công ty TNHH TM CA THA,  Công ty Cổ Phần Dược Phầm Phú Thọ.

06

0708

 

 

Dự án đang thực hiện Related